Ðiều hướng tab chính

Tìm câu trả lời cho câu hỏi của bạn

 


Làm thế nào tôi có thể gửi các yêu cầu trực tuyến ?

Vui lòng xem mục Các Yêu Cầu Của Tôi, tại mục này bạn có thể tạo, xem và quản lý các yêu cầu của mình trong một trường an toàn.

Bạn sẽ cần tên đăng nhập IBM và mật khẩu để truy cập vào mục Các Yêu Cầu Của Tôi. Yêu cầu của bạn sẽ được cập nhật sẵn các dữ liệu mà cung cấp khi bạn đăng kí với IBM. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cụ thể về các yêu cầu của mình và ấn nút Gửi Đi. Thông báo đã gửi sẽ xác nhận chi tiết yêu cầu của bạn.

Tìm hiểu thêm về Các Yêu Cầu Của Tôi hoặc liên lạc với Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng Trực Tuyến để có thêm thông tin.


Tại sao bạn lại cần tên đăng nhập IBM và mật khẩu ?

Tên đăng nhập IBM và mật khẩu cho phép bạn truy cập vào các công cụ web của chúng tôi, nhằm giúp bạn quản lý tài khoản IBM của mình. Với tên đăng nhập IBM, bạn có thể truy cập vào các công cụ trực tuyến khác nhau, cũng như gửi các yêu cầu của bạn trong một trường an toàn.

Vui lòng cung cấp những thông tin bên dưới khi đăng kí tên đăng nhập IBM của bạn:

Thông tin chính xác và chi tiết sẽ rất quan trọng cho các giao dịch trực tuyến và quyền sử dụng các công cụ trực tuyến trong tương lai.

Lưu ý rằng bạn sẽ không thể hoàn thành đăng ký với IBM nếu bạn điền thiếu bất cứ mục bắt buộc nào. Theo quy định về bảo vệ thông tin của nước sở tại, bạn cần phải xác nhận rằng IBM sẽ lưu trữ và sử dụng các thông tin cá nhân của bạn để liên hệ với bạn và để sử dụng những thông tin này ngoài quốc gia cư trú của bạn.

Tôi cần liên hệ với ai khi có thắc mắc về hợp đồng bảo dưỡng phần cứng, phần mềm và bản chào giá có liên quan ?

Đối với các câu hỏi chung về bảo dưỡng phần cứng, phần mềm, hãy liên hệ Bộ phận hỗ trợ khách hàng. Nhân viên tại đây sẽ đảm bảo yêu cầu của bạn được giải quyết.

Nếu bạn cần bản chào giá để gia hạn hợp đồng hiện tại mà không có thay đổi gì hoặc bản báo giá ước tính, hãy gửi đề nghị trực tuyến. Hãy nêu rõ số hợp đồng hoặc loại máy, số seri và thời gian bảo hành. Nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ liên lạc với bạn để cung cấp thông tin. Bạn cũng có thể gọi tới số +84 (4) 3 946 2161.


Tôi cần liên hệ với ai về các dịch vụ hỗ trợ ?

Hãy gửi đề nghị trực tuyến, hoặc gọi tới Bộ phận Hỗ trợ khách hàng của IBM tại số: +84 (4) 3 946 2161 từ 09:00 tới 17:00. Nhân viên tại đây sẽ đảm bảo yêu cầu của bạn được giải quyết.


Làm thế nào để có bản sao hợp đồng ?

Hãy điền vào mẫu điện tử này, hoặc gọi tới Bộ phận Hỗ trợ khách hàng của IBM tại số: +84 (4) 3 946 2161 từ 09:00 tới 17:00 để có thêm thông tin.


Làm thế nào để chấm dứt hợp đồng licence phần mềm ?

Quy tắc chấm dứt bản quyền phần mềm khác nhau tuỳ thuộc vào phần mềm: bản quyền phần mềm theo chương trình Passport Advantage là dạng thanh toán trước một lần và không yêu cầu hủy bỏ. Việc tự động gia hạn những hợp đồng này sẽ được tự động hủy bỏ sau 59 ngày nếu không được thanh toán.

Bản quyền phát sinh hàng tháng: vui lòng thông báo trực tuyến với chúng tôi về yêu cầu hủy bỏ kèm theo những thông tin sau:

QUAN TRỌNG: Tất cả các bản sao của phần mềm phải được gỡ bỏ theo quy trình hủy và xác nhận việc này phải được đính kèm trong thông báo.

Bạn được yêu cầu thông báo trước 30 ngày, trừ khi máy đượ́c cài đặt phần mềm cuả bạn cũng được loại bỏ không sử dụng.


Làm thế nào để chấm dứt hợp đòng bảo dưỡng ?

Hãy gửi yêu cầu bằng văn bản, nêu rõ số hợp đồng và địa chỉ liên lạc của bạn. Yêu cầu phải được ký duyệt và gửi tới:

Công ty IBM Việt nam
Tầng 2, tòa nhà Pacific Place
83B Lý Thường Kiệt
Hà Nội, Việt Nam

hoặc gửi fax tới: +84 (4) 3 9460203

hoặc gửi đề nghị trực tuyến, hoặc gọi điện cho Bộ phận Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi tại số +84 (4) 3 946 2161 từ 09:00 - 17:00.


Tôi phải làm gì nếu câu hỏi về hợp đồng không được giải đáp tại đây ?

Đại diện Bộ phận Hỗ trợ khách hàng vui lòng giúp bạn với các yêu cầu liên quan đến đơn hàng và bạn có thể gọi điện tới số +84 (4) 3 946 2161, Thứ hai tới Thứ sáu, từ 09:00 - 17:00, để nhận trợ giúp. Bạn cũng có thể gửi đề nghị trực tuyến. Làm ơn cung cấp các thông tin chi tiết để chúng tôi có thể giúp bạn tốt hơn.


Chúng tôi ở đây để giúp bạn

Hoặc gọi cho chúng tôi +84 4 39462021

Yêu cầu kỹ thuật

Nếu có yêu cầu hay thắc mắc gì về vấn đề kỹ thuật, làm ơn hãy gọi tới số +84 43 946 2000 để được giải đáp

Các câu hỏi thường gặp

Hợp đồng
Đơn hàng và giao hàng
Hàng tồn và bảo hành
Hóa đơn và thanh toán

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Bạn đã xem mục Các Câu Hỏi Thường Gặp chưa?

Lựa chọn loại yêu cầu của bạn :
 

Các yêu cầu của bạn

Gửi, Xem, và Theo dõi các yêu cầu trực tuyến

Để biết thêm thông tin

Sao Kê tài khoản của bạn

Xem tổng quan các khoản nợ của bạn với IBM tại một nơi duy nhất.

Tìm hiểu thêm

Connect with IBM Customer Support